[Toán 7]Hình học

N

nhoc_nhoc_baby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đậy tui post bài đầu tiên cho bà con làm nhé.........................
Cho hình thang ABCD(AB//CD),E là trung điểm của AD,F là trung điểm của BC.đường thẳng EF cắt BD ở I,cát AC ở K
a, C/M rằng AK=KC,BI=ID
b,cho AB =6cm, CD = 10cm. tính độ dài EI,KF,IK
đây là bài đầu tiên nên dễ mọi người phải làm đc nhé........................
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

đậy tui post bài đầu tiên cho bà con làm nhé.........................
Cho hình thang ABCD(AB//CD),E là trung điểm của AD,F là trung điểm của BC.đường thẳng EF cắt BD ở I,cát AC ở K
a, C/M rằng AK=KC,BI=ID
b,cho AB =6cm, CD = 10cm. tính độ dài EI,KF,IK
đây là bài đầu tiên nên dễ mọi người phải làm đc nhé........................
Chào em!
Hocmai.toanhoc gợi ý cho em làm nhé!
picture.php
 
Top Bottom