[Toán 7]Hình học

T

trinhthaothivy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hình thang ABCD cân với AB//CD.Goi O là giao điểm của 2 đường chéo với góc BOC =60 độ .Kẻ BL vuông góc với AC,CN vuông góc với BD.Gọi I là trung điểm của BC .C/m tam giác NLI là tam giác đều :)>-.

Chú ý bài viết có dấu. Tái phạm del bài
 
Last edited by a moderator:
D

dragon1241

giúp mình làm bài toán này với!!!!! lớp 8

Cho tứ giác ABCD có góc ABO = 10 độ
góc CBO = 50 độ
góc BCO = 60 độ
góc OCD = 20 độ
Tính các góc còn lại ****************************?? :-SS @-) :)
 
Top Bottom