S 
		
                       
                serena_tsukino
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho xOy =90'; phân giác Oz . M thuộc tia Oz; hạ MA vuông góc vói Ox, MB vuông góc với Oy.
a) Chứng minh OA=OB
b) I thuộc AM. Nối I với O, từ I kẻ tia tạo với IO 1 góc bằng AIO. Tia này cắt đoạn MB ở K. Nối O với K. Tính góc IOK
			
			a) Chứng minh OA=OB
b) I thuộc AM. Nối I với O, từ I kẻ tia tạo với IO 1 góc bằng AIO. Tia này cắt đoạn MB ở K. Nối O với K. Tính góc IOK
 
				
		