[Toán 7] Hình học nâng cao

S

sakura024

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 cho góc xOy và Oz là tia phân giác góc đó. Trên cạnh Ox, Oy lần lượt lấy 2 điểm A và B ; C và D (A nằm giữa O và B, C nằm giữa O và D) sao cho AB=CD. Gọi H và M lần lượt là trung điểm của AC và BD. CM MH // Oz
bài 2 cho tam giác đều ABC. M là 1 điểm nằm trong tam giác sao cho MA^2=MB^2+MC^2
bài 3 cho tam giác ABC về phía ngoài tam giác ABD, ACE vuông cân tại A gọi M,N,P lần lượt là trung điểm DB, BC, CE cmr tam giác MNP vuông cân
giải cặn kẽ nhá bạn nào giải hộ mình thì minh cảm ơn nhìu
 
Last edited by a moderator:
H

hoamattroi_3520725127

Bài 1:
Tớ vẽ hình rồi nhưng mà trong hình vẽ của tớ MH không song song với Oz
Mà M,H nằm trên Oz luôn
Cậu post hình lên xem tớ có giải dc ko
Bài 2 :
Đề bài thiếu. Đề cho giả thiết nhưng ko nêu kết luận
 
J

jeniu312

Toán khó mong các bạn giải giúp nhá

Tìm x;y;z bik :(x^2)/2+(y^2)/3+(z^2)/4=(x^2+y^2+z^2)/5
 
L

ledat2000vn

x^2/2+y^2/3+z^2/4=x^2/5+y^2/5+z^2/5
vậy x,y,z chỉ có thể là 0
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom