X
xuancuthcs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 Cho tam giác ABC. Đường trung trực của cạnh AB cắt tia BC tại D. Trên tia AD lấy AE = BC.
a) Chứng minh ABC = BAE
b) Chứng minh AB // CE
2, cho tam giác ABC vuông cân tại A, đường thẳng song song với BC cắt tia đối tia AB, AC tại D,E. M là trung điểm CD. Chứng minh :
a, tam giác DE vuông cân
b, AM vuông góc BE
~> Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 7] + Tiêu đề!
a) Chứng minh ABC = BAE
b) Chứng minh AB // CE
2, cho tam giác ABC vuông cân tại A, đường thẳng song song với BC cắt tia đối tia AB, AC tại D,E. M là trung điểm CD. Chứng minh :
a, tam giác DE vuông cân
b, AM vuông góc BE
~> Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 7] + Tiêu đề!
Last edited by a moderator: