[toán 7]hãy giúp mình nha!

C

cobe_muadong228

Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

1. Tìm 3 số nguyên tố sao cho tích của chúng gấp 5 lần tổng của chúng
2.Tìm x, y, z biết
a, x+y=17; x+z=2019; y+z=2010
b, (3x-51)^2=(-13)^2
c, 7x-x^2=6
d,\frac{x}{y+z+1}=\frac{y}{x+z+1}=\frac{z}{x+y-2}=x+y+z
e,\frac{x+7}{2000}+\frac{x+6}{1999}=\frac{x+5}{1998}+\frac{x+4}{1997}
3. Cho 3 số a, b, c thoả mãn đồng thời cả 2 điều kiện sau:
1, a^2+b^2+c^2=1
2, a^3+b^3+c^3=1
Tính P=a^2008+b^2009+c^2010
4.Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
A=/x-3/+/5-2x/
(Mình ko bit gõ dấu giá trị tuyệt đối nên đành gõ vậy,mong các bạn thông cảm)
5. Cho tam giác ABC. Tia phân giác góc trong tại đỉnh B cắt tia phân giác góc trong và ngoài tại đỉnh Clần lượt tại D và E
a,Tính\{BDC} và \{BEC} nếu \{BAC}=36^o
b,Tính \{BAC} nếu \{BDC}=3\{BAC}
Bài khảo sát chất lượng tháng 10 của lớp mình đấy, vừa mới làm chìu hôm qua xong. Biểu điểm thế này nhé!
Số:12 điểm, mỗi câu 1,5 điểm
Hình:8 điểm, câu a 5 điểm, câu b 3 điểm
 
Top Bottom