[Toán 7] Hàm số

D

dautay_mjmj_kute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [TEX]f(x)=4/x; g(x)=-3x; h(x)=x^2; k(x)= x^3[/TEX]
Tính [TEX]x1, x2, x3, x4[/TEX] biết [TEX]f(1)= 1/2; g(2)=3; g(3)= 9; k(4)= -8[/TEX]

Mem không dùng chữ đỏ. Không lạm dụng quá 3 icon.
Tiêu đề = [Môn + lớp] + tiêu đề
Gõ TEX
Chú ý không tái phạm. Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
R

riverflowsinyou1

Giải

Nếu có gì ko đúng xin hãy nói
Do f(1)=1/2=>x1=1/2
Do g(2)=3=>x2=1.
Do H(3)=9=3^2=>x3=3
Do k(4)=-8=>x4=-2
 
Top Bottom