[Toán 7] Giúp

  • Thread starter nuhoangcobac_mod_tructuyen
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 1,215

N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

Last edited by a moderator:
M

minhvu_94

1.chữ số cần dùng nhiều NHẤT ĐỂ VIẾT CÁC SỐ TỰ NHIÊN TỪ 1 ĐẾN 110

2. gIẢM SỐ A ĐI 80% THÌ ĐƯỢC SỐ B.Vậy TĂNG BAO NHIÊU PHẦN TRĂM CUẢ NÓ ĐỂ Được SỐ MỚI =3A



TRẢ LỜI NÈ !!

1) Chữ số cần dùng nhiều nhất để viết các số từ 1 đến 110 là cs 1
2) Cần phải tăng thêm 140 % của nó để đc một số mới bằng 3A
 
V

vip_boy_123

chữ số được dùng nhiều nhất từ 1 den 110 la chữ so 0
can tang lên 240% để được 3A

mong rang minh lam dung
chuc ban may man nha
 
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

mỗi người một kiểu biết theo ai bây giờ
đáp án của bạn vip thì cũng giống mình chịu
 
R

ranmorimu96

1,chữ số dùng nhiều nhất là số 1 (24 số,các số còn lại chỉ xuất hiện 20 lần)
2,a=80%b => 3A=240%B
...coa j thì thanks nha!!! :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom