L
lethimaitranghl
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1 :Tìm x,y biết x-1/2005=3-y/2006 và x-y = 4007
Bài 2 : x,y,z là 3 số dương khác nhau.
Tìm x/y biết y/x-z = x+y/z = x/y
Bài 3 : Cho biểu thức P = x+y/x+t + y+z/t+x + z+t/x+t + t+x/z+y
Tìm giá trị P biết x/y+z+t = y/x+z+t = z/x+y+t.
Ai làm đk giúp em với nha. CẢm ơn rất nhìu ạk :khi (77)::khi (77)::M_nhoc2_16:
Bài 2 : x,y,z là 3 số dương khác nhau.
Tìm x/y biết y/x-z = x+y/z = x/y
Bài 3 : Cho biểu thức P = x+y/x+t + y+z/t+x + z+t/x+t + t+x/z+y
Tìm giá trị P biết x/y+z+t = y/x+z+t = z/x+y+t.
Ai làm đk giúp em với nha. CẢm ơn rất nhìu ạk :khi (77)::khi (77)::M_nhoc2_16: