[toán 7] giúp tớ

9

9xlove9xx

Đề lớp mình dễ lắm nên chỉ nhớ mang máng thui
Câu 1: Phát biểu định lý 2 đường thẳng vuông góc với 1 dường thẳng thứ 3?
TL:2 đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với 1 đường thẳng thứ 3 thì 2 đường thẳng đó song song
Câu 2:Điền Đ/S
a.2 đường thẳng song song là 2 đường thẳng không có điểm chung(Đ)
b2đường thẳng song song là 2 đường thẳng cắt nhau (S)
c.1 đường thẳng cắt 1 đoạn thẳng tại trung điểm của nó là đường trung tực của đoạn thẳng ấy(s)
d.2 góc đối đỉnh thì bằng nhau(Đ)
Câu 3 vẽ hình theo yêu cầu
Câu 4:cho góc AOB không phải là góc bẹt
x là tia phân giác của A0
y là tia phân giác của B0
CMR: x cắt y
 
1

1041996

Có 4 bài. 2 Bài trên dễ cực. Có 2 bài này hơi hơi khó chút xíu( Học bài Định lí Py-ta-go rùi)
2. Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC biết HB=9 cm ; HC= 16 cm. Tính AH
4. Cho tam giác ABC vuông tại A, góc B bằng 30 độ. AB= 3cm.Tính AC,BC
 
C

chinhphuc_math

Có 4 bài. 2 Bài trên dễ cực. Có 2 bài này hơi hơi khó chút xíu( Học bài Định lí Py-ta-go rùi)
2. Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC biết HB=9 cm ; HC= 16 cm. Tính AH
4. Cho tam giác ABC vuông tại A, góc B bằng 30 độ. AB= 3cm.Tính AC,BC

Hai bài trên cũng dễ .Bạn cho bài khác đi
cả ơn nhiều
 
S

sakurabataiko

tụi mình vua kiểm tra hôm truoc xong, đề dễ ợt, nên cũng chỉ nhớ mang máng , thông cảm nha.
Trắc nghiệm thì dễ rùi, cón phần tu luận.
Cho tam giác ABC vuông ở C, có góc A=60 độ , tia phân giác của góc BAC cắt BC ở E. Kẻ EK vuông góc AB ( K thuoc AB ), kẻ BD vuông góc AE (D thuoc AE ) CMR:
-AK=KB
-AD=BC
-Cho AB =2;CD?
Không biết có nhớ nhầm không , nhung cu làm xem , nếu sai thì bảo mình.
 
6

666887

minh cung co mot bai khac. Cac ban cung xem roi giai giup minh voi:
Bai 1:cho tam giac ABC vuong can tai A . Tren canh AB lay diem D, tren AC lay diem E sao cho AD=AE. Cac duong thang vuong goc voi CD ke tu A va E lan luot cat BC o G va H. C/minh : BG=HG
 
G

go_ku1000

cái bài đó.......................................................................................................................................quá trời dễ
 
T

trihung001

tớ có bầi toán mới dây các bạn thư làm nhé. Nó rễ thôi mà
CMR:trong tam giác ABC hạ các đường cao AI ; BH ;CK ( các điểm nằm trên từng đường thẳng tương ứng)
CMR chu vi tam giác ABC lớn hơn tổng độ dài 3 đường cao
nhớ là cm đó nhé.Và thank nữa đó
 
K

keo_mut_pink

Đọc........ trả........... hỉu........... gì .....................cả..................................................................nản
 
Top Bottom