P
___pun___
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm của đa thức
A(x) = 6x - 7
=>6x - 7=0
6x=0+7
6x=7
6x=7:6
6x=7/6
B(x) = x²+5x
=>x²+5x=0
x.(5x)=0
*x=0
hoặc 5x=0
x=0:5
x=0
C(x) = 2x² +7
=>2x²+7=0
2x²=0-7
2x²=-7
x²=-7/2
x = -√7/2 hoặc √7/2
Xem giúp mình có đúng k, cảm ơn ^^
A(x) = 6x - 7
=>6x - 7=0
6x=0+7
6x=7
6x=7:6
6x=7/6
B(x) = x²+5x
=>x²+5x=0
x.(5x)=0
*x=0
hoặc 5x=0
x=0:5
x=0
C(x) = 2x² +7
=>2x²+7=0
2x²=0-7
2x²=-7
x²=-7/2
x = -√7/2 hoặc √7/2
Xem giúp mình có đúng k, cảm ơn ^^
Last edited by a moderator: