[Toán 7] Giúp mình một số bài toán

T

tep1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm các số nguyên x biết: 2 < giá trị tuyệt đối của x [TEX]+ \frac{3}{2}\leq[/TEX] 4,75
2. Cho hình vuông ABC, vẽ các tia Ax, By vào trong hình vuông sao cho góc BAx= góc ABy= 15 độ. Gọi E là giao điểm của 2 tia này. CMR DE= DA.
 
Last edited by a moderator:
S

supperman2731999

bài 1 : ta có 2 < |x| \leq 4,75 \Rightarrow |x| thuộc {3;4} \Rightarrow x thuộc {-3;-4;3;4}.
bài 2 : chắc bạn ghi sai đề nên không làm được. hihi, phiền bạn kiểm tra lại...
 
Top Bottom