Tìm x để biểu thức sau có giá trị nhỏ nhất : A=$|x+\frac{1}{2}|+|x+\frac{1}{3}|+|x+\frac{1}{4}|$
V vinhthang1 3 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để biểu thức sau có giá trị nhỏ nhất : A=$|x+\frac{1}{2}|+|x+\frac{1}{3}|+|x+\frac{1}{4}|$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để biểu thức sau có giá trị nhỏ nhất : A=$|x+\frac{1}{2}|+|x+\frac{1}{3}|+|x+\frac{1}{4}|$
N nguyenbahiep1 3 Tháng bảy 2013 #2 em hãy xét 4 các trường hợp sau là ra [laTEX]TH_1: x < -\frac{1}{2} \\ \\ TH_2: -\frac{1}{2} \leq x < -\frac{1}{3} \\ \\ TH_3: -\frac{1}{3} \leq x < -\frac{1}{4} \\ \\ TH_4: -\frac{1}{4} \leq x [/laTEX]
em hãy xét 4 các trường hợp sau là ra [laTEX]TH_1: x < -\frac{1}{2} \\ \\ TH_2: -\frac{1}{2} \leq x < -\frac{1}{3} \\ \\ TH_3: -\frac{1}{3} \leq x < -\frac{1}{4} \\ \\ TH_4: -\frac{1}{4} \leq x [/laTEX]