|x+12|.28+809=59có nấy thôi giup với :rolleyes::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
H hieu12061998 5 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x+12|.28+809=59có nấy thôi giup với Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x+12|.28+809=59có nấy thôi giup với
T thuyduong1851998 5 Tháng sáu 2011 #2 |x+12|.28+809=59 |x+12|.28=59-809=-750 |x+12|=-750:28=-375/14 => ko có giá trị x thỏa mãn vì |x+12|>=0
|x+12|.28+809=59 |x+12|.28=59-809=-750 |x+12|=-750:28=-375/14 => ko có giá trị x thỏa mãn vì |x+12|>=0