[Toán 7]Đơn thức đồng dạng

Status
Không mở trả lời sau này.
M

minh_minh1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có bao nhiêu nhám các đơn thức đồng dạng trong các đơn thức sau đây????????????
[TEX] - x^4x^7[/TEX] ; [TEX]\frac{5}{2}x^2y^3(-3^2y^4)[/TEX] ; [TEX]3x^4y^6[/TEX] : [TEX] - 6x^3y^7[/TEX] ; [TEX]xy(-2x^3y^5)[/TEX]
a;1
b;2
c;3
d ko có cặp nào

Chú ý latex
 
Last edited by a moderator:
L

luuquangthuan

Mỗi đơn thức là một nhóm.
Như vậy các đơn thức trên có thể sắp xếp thành 5 nhóm bạn ơi.
Nhớ thanks nghen bạn.
 
C

cobebuongbinh_97

Có 3 nhóm đúng ko!:cool::cool:
Nhớ thank mình nha bạn!!!;);)|-)[-X[-X
=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
H

hihihaha111

có bao nhiêu nhám các đơn thức đồng dạng trong các đơn thức sau đây????????????
[TEX] - x^4x^7[/TEX] ; [TEX]\frac{5}{2}x^2y^3(-3^2y^4)[/TEX] ; [TEX]3x^4y^6[/TEX] : [TEX] - 6x^3y^7[/TEX] ; [TEX]xy(-2x^3y^5)[/TEX]
a;1
b;2
c;3
d ko có cặp nào

Chú ý latex
2 cặp thôi mà? đó là[TEX] - x^4x^7[/TEX] & [TEX]\frac{5}{2}x^2y^3(-3^2y^4)[/TEX]
[TEX]3x^4y^6[/TEX] & [TEX]xy(-2x^3y^5)[/TEX]
nhớ thanks nha
 
Last edited by a moderator:
Q

queenly_cute

có bao nhiêu nhám các đơn thức đồng dạng trong các đơn thức sau đây????????????
[TEX] - x^4x^7[/TEX] ; [TEX]\frac{5}{2}x^2y^3(-3^2y^4)[/TEX] ; [TEX]3x^4y^6[/TEX] : [TEX] - 6x^3y^7[/TEX] ; [TEX]xy(-2x^3y^5)[/TEX]
a;1
b;2
c;3
d ko có cặp nào

Chú ý latex
Đương Nhiên là 3 rồi ĐÁn C
N1 Có biến là x^4y^7
N2--------------x^4y^6
N3--------------(còn lại)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom