[toán 7]đồ thị hàm số

L

luongmanhkhoa

Câu 43:
a.Trong 4h người đi bộ đi được 2km
_____2_________xe đạp____3km
b.S của người đi bộ là 2km
_________________3km
c. V của người đi bộ là 0.5km/h
________________ 1.5km/h
câu 44:
a. f(2)=-0.5*2=-1
f(-2)=-0.5*(-2)=1
f(4)= -0.5*4=-2
f(0)= -0.5*0=0
b. thay từng giá trị của y vào y=-0.5x ta được cá bài tìm x bạn tự làm nhé
c. khi y dương thì x âm( -x-=+)
khi y âm thì x dương ( -x+=-)
câu 46:
+Nếu 2in=khoảng 5 cm
+Nếu 3in=khoảng 7.5cm
câu 50:
chiều cao phải được gấp đôi lên
câu 53:
tự túc ! haha
câu 49:
thanh sắt có thể tích lớn hơn thanh chì.
 
Top Bottom