(toán 7) đồ thị hàm số y=ax

T

tranthigiang9a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:
vẽ trên cùng 1 hệ trục tọa độ OXY đồ thị hàm số sau;
a) y=3x , y=1 phần 3x
b) y=3x, y=âm 3x
bài 2
biết điểm a có tọa độ là a9 thuộc đồ thị hàm số y=4,5x
a)tìm giá trị của a
b) biết điểm b có tọa độ 1 phần 4 âm b thuộc đồ thị hàm số y=5x . tìm b
bài 3
cho hàm số y=ax
a)xác định a để đồ thị hàm số đi qua điểm b(âm 3,âm 2)
b)tìm tất cả các điểm trên đồ thị hàm số tìm được ở câu a có tọa độ đèu là số nguyên
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom