Vẽ đồ thị của hàm số y = 2|x| _____________________________ Em ko biết phải đặt kiểu gì cả (-_-")
Z zidokid 22 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị của hàm số y = 2|x| _____________________________ Em ko biết phải đặt kiểu gì cả (-_-")
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị của hàm số y = 2|x| _____________________________ Em ko biết phải đặt kiểu gì cả (-_-")
S shirano 22 Tháng mười một 2015 #2 Xét 2 trường hợp của |x| = x khi x \geq 0 và -x khi x< 0 Sau đó vẽ 2 đồ thị trên một hệ trục . Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2015