[Toán 7] Điền chữ số vào ô tròn cho hợp lí.

K

kien200200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trước tiên mình cảm ơn mấy bạn đã giúp mình bài hôm trước mình hỏi. Mình còn bài này mong các bạn giúp đỡ. Lưu ý với các bạn rằng điền các số khác nhau từ 1 đến 10 nhé.



Điền các số từ 1đến 10 vào các ô tròn sao cho tổng 6 số nằm trên mỗi tam giác nhỏ đều bằng 38.
Mong các bạn giúp đỡ mình nhé.
 
Last edited by a moderator:
B

buombinh8234

bạn phải cho mình o tròn rồi mới giải được chứ...........................................
 
K

kien200200

Trước tiên mình cảm ơn mấy bạn đã giúp mình bài hôm trước mình hỏi. Mình còn bài này mong các bạn giúp đỡ. Lưu ý với các bạn rằng điền các số khác nhau từ 1 đến 10 nhé.
picture.php

Điền các số từ 1đến 10 vào các ô tròn sao cho tổng 6 số nằm trên mỗi tam giác nhỏ đều bằng 38.
Mong các bạn giúp đỡ mình nhé.
Dòng chữ màu đó bạn ơi! Các số không giống nhau được đâu:(:(:(:( Sao bạn điền các số giống nhau thế?
 
B

buombinh8234

tam giác nhỏ thứ 1:3+6+9+8+5+7=38
2:10+9+8+4+5+2=38
3:10+6+7+4+3+8=38
4:10+9+1+3+8+7=38
5:10+9+3+6+8+2=38
6:5+6+8+9+7+3=38
 
Top Bottom