[Toán 7] đề thi toán h/s giỏi

M

max002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Pác nào bít đề toán nào khó thì post lên đây,cáng khó càng tốt mà dễ cũng chẳng sao,sáng thứ 4 là thi h/s toán rùi:-SS:-SS:-SS:-SSmong mấy pác giúp đỡ@-),gấp lắm:eek::eek::eek::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (67)::khi (67)::M026::M026::M026:
 
Last edited by a moderator:
M

max002

http://giaoan.violet.vn/present/show/entry_id/218545
tui tìm thấy rùi nhưng khổ nỗi giải ko được nhiều,post lên đây cả tiếng rùi bị lỗi hay gì đó nói xóa hết rùi nên mấy pác chịu khó vào link trên xem đề rùi giải ở đây hoặc gui63 trực tiếp cho tui,đây là những câu chưa giải được

câu 2,câu 3,câu 5,câu 6 phần I
phần II
câu 1,câu 3,câu 4 phần III
phần IV và phần V

Mong mấy pác giúp đỡ gấp:-SS:M026:
 
Last edited by a moderator:
T

tear_viem_tear

muốn đề khó a`k??? tớ kó nj` :D pa`j nj` ... là cách chứng mjnh đjnh lý pytago đếy :D

cho tgABC vuông tại A
trong tgABC lấy B' sao cho tgABB' là tam giác vuông cân
qua C, kẻ đường thẳng song song với BB' cắt AB' tại C'
trên tia đối của C'A lấy D sao cho C'D = AB'

a) sử dụng diện tích tg để chứng mjh S(ABB') + S(AB'C) + S(BC'C) = S(BCD)
b) suy ra S(ABB') + S(ACC') = S(BCD)
c) suy ra AB^2 + AC^2 = BC^2

kazkaz, mj`nh moy móc trên mạng đếy, đêy la` 1 káck chứng mjnh đjnh lý pytago vj~ đại, ko khó lém đâu :D
 
T

tranduy1997

Thích đề khó phải hok??
Tui đây nói về hình thì hơi bị nhìu bài để hỏi đấy
Cho tam giác ABC cân tại A, góc A = 80 độ. Trên cạnh BC lấy I sao cho góc BAI=50 độ; trên cạnh AC lấy K sao cho góc ABK = 30 độ. Hai đoạn thẳng AI và BK giao tại H. CM tam giác HIK cân.
Tui con` nhiu` bai` khó hơn nữa cơ nhưng nhác post quá khi nào bạn add nick The_red_devils1237@yahoo.com.vn mình cho nhìu đề hơn nghen
 
Top Bottom