H
hiepnv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
c©u 1
chøng minh r»ng : a3-13a 6 víi a z vµ a>1
c©u 2
a- gi¶ sö a vµ b lµ nh÷nh sè nguyªn ®Ó : (16a+17b)(17a+16b) 11.chøng minh r»ng tÝch (16a+17b)(17a+16b) 121
b- chøng minh r»ng: nÕu hµm sè y=f(x)=a2+bx+c nhËn gi¸ trÞ nguyªn khi biÕn sè x nhËn gi¸ trÞ nguyªn víi mäi x th× 2a,a+b,c Z vµ ngîc l¹i
c©u 3 : t×m x biÕt
a) 3x+1+2x.3x -18x-27 = 0
b) + + =2
c©u 4
1. cho tam gi¸c abc cã gãc acb b»ng 300 ®êng cao ah= bc . D lµ trung ®iÓm cña AB tÝnh gãc BCD
2. cho tam gi¸c abc vu«ng c©n ®Ønh a diÓm D võa n»m trªn nöa mÆt ph¼ng bê AB cã chøa ®iÓm C võa n»m trªn nöa mÆt ph¼ng bê AC kh«ng chøa ®iÓm B sao cho AB=AD ®ång thêi D kh«ng trïng C h¹ CI vu«ng gãc víi BD
a- so s¸nh chu vi tam gi¸c ADB vµ chu vi tø gi¸c ABCI
b-t×m vÞ trÝ cña ®iÓm D sao cho chu vi tam gi¸c BCD ®¹t gi¸ trÞ lín nhÊt cã thÓ ®¹t ®îc
o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
chøng minh r»ng : a3-13a 6 víi a z vµ a>1
c©u 2
a- gi¶ sö a vµ b lµ nh÷nh sè nguyªn ®Ó : (16a+17b)(17a+16b) 11.chøng minh r»ng tÝch (16a+17b)(17a+16b) 121
b- chøng minh r»ng: nÕu hµm sè y=f(x)=a2+bx+c nhËn gi¸ trÞ nguyªn khi biÕn sè x nhËn gi¸ trÞ nguyªn víi mäi x th× 2a,a+b,c Z vµ ngîc l¹i
c©u 3 : t×m x biÕt
a) 3x+1+2x.3x -18x-27 = 0
b) + + =2
c©u 4
1. cho tam gi¸c abc cã gãc acb b»ng 300 ®êng cao ah= bc . D lµ trung ®iÓm cña AB tÝnh gãc BCD
2. cho tam gi¸c abc vu«ng c©n ®Ønh a diÓm D võa n»m trªn nöa mÆt ph¼ng bê AB cã chøa ®iÓm C võa n»m trªn nöa mÆt ph¼ng bê AC kh«ng chøa ®iÓm B sao cho AB=AD ®ång thêi D kh«ng trïng C h¹ CI vu«ng gãc víi BD
a- so s¸nh chu vi tam gi¸c ADB vµ chu vi tø gi¸c ABCI
b-t×m vÞ trÝ cña ®iÓm D sao cho chu vi tam gi¸c BCD ®¹t gi¸ trÞ lín nhÊt cã thÓ ®¹t ®îc
o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Last edited by a moderator: