[Toán 7] Dễ mà lại khó.

M

mr_cross_fire

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Trong violympic vòng 11 toán 7 có rất nhiều bài đánh đề 1 kiểu đáp án 1 kiểu.

VD: Cho tam giác ABC có đường phân giác AD. Biết góc BAC =[TEX]99^o [/TEX]góc ACB =[TEX]26^o[/TEX]. Tính số đo góc ADC.

mình ra là [TEX]104,5^o[/TEX] nhưng nộp bài thì được 0/100.
 
M

mr_cross_fire

Và bài này nữa:

Tính giá trị của biểu thức :

gif.latex


Mình ra là: -9,24 nhưng nộp bài cũng 0/100.

Không biết mình làm có đúng hay sai nhưng mình đã thử đi, thử lại nhiều lần và kết quả vẫn là -9,24.
 
B

braga


Trong violympic vòng 11 toán 7 có rất nhiều bài đánh đề 1 kiểu đáp án 1 kiểu.

VD: Cho tam giác ABC có đường phân giác AD. Biết góc BAC =[TEX]99^o [/TEX]góc ACB =[TEX]26^o[/TEX]. Tính số đo góc ADC.

mình ra là [TEX]104,5^o[/TEX] nhưng nộp bài thì được 0/100.

Bài này bạn tính sai là [TEX]75,5^o[/TEX]

Còn bài kia đúng rồi..:p
 
N

nguyentu94


Trong violympic vòng 11 toán 7 có rất nhiều bài đánh đề 1 kiểu đáp án 1 kiểu.

VD: Cho tam giác ABC có đường phân giác AD. Biết góc BAC =[TEX]99^o [/TEX]góc ACB =[TEX]26^o[/TEX]. Tính số đo góc ADC.

mình ra là [TEX]104,5^o[/TEX] nhưng nộp bài thì được 0/100.

kết quả bài này \{ADC}=[TEX]104,5^o.đúng mà.......cái này em phải thắc mắc lại thôi..:D[/TEX]
 
M

mr_cross_fire

Còn bài tính, nó kêu sai là sao nhỉ.

Còn mấy bài nữa nhưng koong tiện post nên.
 
S

soicon_boy_9x

Có thể bạn dính 1 số lỗi như bạn viết là 104,5^o nhưng chính xác chỉ là 104,5 thôi
Hay nhiều lỗi khác như 1,5 thì viết là 1.5 các thứ
Đề yêu câu viết bằng phân số hay gì gì đó
Bạn phải lưu ý khi tham gia
Đó là 1 số nguyên tắc làm bài thi violympic

Ko phải đâu sói, đây là lỗi của vio chứ ko phải gõ sai gì hết, hôm trước cũng làm [tex]104,5^o[/tex] sai , xong điên lên làm [tex]75,5^o[/tex] nó lại cho đúng :))
 
Last edited by a moderator:
P

prettygirl99

bài tính đầu mình làm kết quả như vậy nhưng làm mai cứ đc 90/100.
 
M

mr_cross_fire

Các bạn giải hộ mình con này.

Tuy mình qua vòng 11 rùi nhưng thi lại nick khác thấy violympic quá lỗi.

gif.latex


Mình ra là -9,24.
 
L

lengkeng_99

Các bạn thử làm bài này nha:
Cho tam giác ABC.Trên AB lấy M,trên tia đối CA lấy N sao cho BM=CN.Gọi I là giao điểm của MN và BC
Chứng minh: Nếu Tam giác ABC cân tại A thì IM=IN
 
Top Bottom