[Toán 7]Đề kiểm tra toán giữa học kì II lớp 7

F

fan_leeteukcute

Last edited by a moderator:
M

muttay04

Dễ wá !!!!!!!

Câu 1
a) A=2.x^2+2.2x.5+5^2 (theo hằng đẳng thức)
mà B=4x^2+20x+25
\Rightarrow A khác B
b)A= (x+3)(x+2) \Rightarrow A=x^2+2x+3x+6
\Rightarrow A=x^2+5x+6
\Rightarrow A khác B @-)@-)@-)@-)@-)
Câu 2:
dấu của đơn thức abx^2y^4lyl là dấu cộng
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p :p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
 
P

pokemonno1

a) A=2.x^2+2.2x.5+5^2 (theo hằng đẳng thức)
mà B=4x^2+20x+25
A khác B
b)A= (x+3)(x+2) A=x^2+2x+3x+6
A=x^2+5x+6
A khác B
Câu 2:
dấu của đơn thức abx^2y^4lyl là dấu cộng
 
A

anhhuypo002

20x đâu ra vậy

20x đâu ra vậy các bạn ơi,chỉ mình với đi,sẵn cám ơn luôn.
 
N

nguyentuyetnu123

a) A=2.x^2+2.2x.5+5^2 (theo hằng đẳng thức)
mà B=4x^2+20x+25
A khác B
b)A= (x+3)(x+2) A=x^2+2x+3x+6
A=x^2+5x+6
A khác B
Câu 2:
dấu của đơn thức abx^2y^4lyl là dấu cộng[/COLOR]
 
D

dinhvananhdung2581999

cách đây 4 tuần 17:17
nguyentuyetnu123 a) A=2.x^2+2.2x.5+5^2 (theo hằng đẳng thức)
mà B=4x^2+20x+25
A khác B
b)A= (x+3)(x+2) A=x^2+2x+3x+6
A=x^2+5x+6
A khác B
Câu 2:
dấu của đơn thức abx^2y^4lyl là dấu cộng[/COLOR]
24-04-2012 11:16
anhhuypo002
20x đâu ra vậy
20x đâu ra vậy các bạn ơi,chỉ mình với đi,sẵn cám ơn luôn.
19-04-2012 20:36
pokemonno1 a) A=2.x^2+2.2x.5+5^2 (theo hằng đẳng thức)
mà B=4x^2+20x+25
A khác B
b)A= (x+3)(x+2) A=x^2+2x+3x+6
A=x^2+5x+6
A khác B
Câu 2:
dấu của đơn thức abx^2y^4lyl là dấu cộng
15-03-2012 00:24
muttay04
Dễ wá !!!!!!!
Câu 1
a) A=2.x^2+2.2x.5+5^2 (theo hằng đẳng thức)
mà B=4x^2+20x+25
A khác B
b)A= (x+3)(x+2) A=x^2+2x+3x+6
A=x^2+5x+6
A khác B
Câu 2:
dấu của đơn thức abx^2y^4lyl là dấu cộng

14-03-2012 18:52
fan_leeteukcute
Đề kiểm tra toán giữa học kì II lớp 7
Câu 1: Chứng tả rằng các biểu thức sau đây không bằng nhau:
a) A= (2x+5)^2 và B= 4x^2+25
b) A= (x+3)(x+2) và B= x^2-6x

Câu 2: Cho a+b=0, hãy xác định dấu của đơn thức abx^2y^4lyl (x khác 0, y khác 0)
 
Top Bottom