Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho đa thức
Q(x)= x^17 - 1997x^16 +1997x^15 -1997x^14+...+1997x-1
Tính vía trị của đa thức Q tại x=1996
Bài 2: tìm các cặp giá trị x,y để các đa thức sau nhận giá trị bằng 0
a/ 2x+y-1
b/ x-y-3
Q(x)= x^17 - 1997x^16 +1997x^15 -1997x^14+...+1997x-1
Tính vía trị của đa thức Q tại x=1996
Bài 2: tìm các cặp giá trị x,y để các đa thức sau nhận giá trị bằng 0
a/ 2x+y-1
b/ x-y-3