S
sumheepark
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề Cương Toán Đại 7 Mong Các Bác Chú Ý Và Quan Tâm Giúp em!
------------------------Em Thanks Nhiều----------------------------
Bài 1:Cho đa thức P(x)=mx-3.Xác định m biết rằng P(-1)=2
Bài 2:Cho đa thức Q(x)=-2x^2+mx-7m+3.Xác định m biết rằng Q(x) có nghiệm là -1
Bài 3:Cho p(x)= 3^6 + 7x^4 - 2x^6+3x^# - 2x^2=4x-5x
Q(X)=6x^5 +7x^4-3x^3 -4x-x^3 +x-8
a:Rút gọn P(x) ; Q(x) rồi tìm bậc
b: Tính P(x) + Q(X) ; P(X) - Q(X) ; Q(x) - P(X)
Bài 4: Chứng tỏ đa thứ sau vô nhiệm:
a: 4x^2+16x+20
b:9x^2-27x+10
c:x^2-x+1
d:x^2+x+1
Bài 5:Cho 2 đa thức:
A=4x^2-5xy+3y^2
b:3x^2+2xy-y^2
Tính A+B ; A-B
Các bác hộ em tí phần lí thuyết nữa nhé ! em thanks nhìu
1:Số liệu thống kê, tần số .Bảng tần số các giá trị của dấu hiệu.Biểu đồ
2:Quy tắc cộng trừ đơn thức đồng dạng
3Biểu thức đại số
---------------------------EM THỀ ;EM HƯÁ;EM ĐẢM BẢO;EM SẼ LIKE CẢM ƠN BÁC NÀO NẾU CÁC BÁC NHIỆT TÌNH GIÚP EM!---------------------------
------------------------Em Thanks Nhiều----------------------------
Bài 1:Cho đa thức P(x)=mx-3.Xác định m biết rằng P(-1)=2
Bài 2:Cho đa thức Q(x)=-2x^2+mx-7m+3.Xác định m biết rằng Q(x) có nghiệm là -1
Bài 3:Cho p(x)= 3^6 + 7x^4 - 2x^6+3x^# - 2x^2=4x-5x
Q(X)=6x^5 +7x^4-3x^3 -4x-x^3 +x-8
a:Rút gọn P(x) ; Q(x) rồi tìm bậc
b: Tính P(x) + Q(X) ; P(X) - Q(X) ; Q(x) - P(X)
Bài 4: Chứng tỏ đa thứ sau vô nhiệm:
a: 4x^2+16x+20
b:9x^2-27x+10
c:x^2-x+1
d:x^2+x+1
Bài 5:Cho 2 đa thức:
A=4x^2-5xy+3y^2
b:3x^2+2xy-y^2
Tính A+B ; A-B
Các bác hộ em tí phần lí thuyết nữa nhé ! em thanks nhìu
1:Số liệu thống kê, tần số .Bảng tần số các giá trị của dấu hiệu.Biểu đồ
2:Quy tắc cộng trừ đơn thức đồng dạng
3Biểu thức đại số
---------------------------EM THỀ ;EM HƯÁ;EM ĐẢM BẢO;EM SẼ LIKE CẢM ƠN BÁC NÀO NẾU CÁC BÁC NHIỆT TÌNH GIÚP EM!---------------------------
Last edited by a moderator: