Q
qazplm654
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) Cho $\dfrac{bz-cy}{a}=\dfrac{cx-az}{b}=\dfrac{ay-bx}{c}$
Chứng minh rằng $\dfrac{x}{a}=\dfrac{y}{b}=\dfrac{z}{c}$
2) So sánh $\sqrt{6}+\sqrt{20}$ và 7.
3) Chứng tỏ rằng $\dfrac{24n+8}{6n}$ không thể viết được dưới dạng số thập phân hữu hạn.
Chứng minh rằng $\dfrac{x}{a}=\dfrac{y}{b}=\dfrac{z}{c}$
2) So sánh $\sqrt{6}+\sqrt{20}$ và 7.
3) Chứng tỏ rằng $\dfrac{24n+8}{6n}$ không thể viết được dưới dạng số thập phân hữu hạn.