Mọi người giúp mình bài này với: $\frac{x-1}{5} = \frac{y-2}{3} = \frac{z-2}{2}$ và x + 2y + z = 6
A anhkha6g 20 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với: $\frac{x-1}{5} = \frac{y-2}{3} = \frac{z-2}{2}$ và x + 2y + z = 6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với: $\frac{x-1}{5} = \frac{y-2}{3} = \frac{z-2}{2}$ và x + 2y + z = 6
P phamhuy20011801 20 Tháng tám 2015 #2 $\dfrac{x-1}{5}=\dfrac{2(y-2)}{6}=\dfrac{z-2}{2}=\dfrac{x-1+2y-4+z-2}{5+6+2}=\dfrac{x+2y+z-1-4-2}{5+6+2}=\dfrac{-1}{13}$ $\longmapsto ...$ Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2015
$\dfrac{x-1}{5}=\dfrac{2(y-2)}{6}=\dfrac{z-2}{2}=\dfrac{x-1+2y-4+z-2}{5+6+2}=\dfrac{x+2y+z-1-4-2}{5+6+2}=\dfrac{-1}{13}$ $\longmapsto ...$