[Toán 7] Đại số

D

duyphuc07

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải giùm mình nha mọi người !
1. Cho x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ k và x1 + x2= 4; y1 + y2 = 12. Khi đó K = ...

2. Giá trị lớn nhất của biểu thức Q = -2[3-0.25 . x ] là...

3. Ba tổ học sinh trồng được 179 cây. Số cây tổ 1 trồng bằng $$so với số cây trồng ở tổ 2 và bằng $$so với tổ 3 . Vậy tổng số cây tổ 2 và tổ 3 trồng được là ...

4. Cho tam giác ABC cân có AB = AC = 17 cm. Được cao BD = 15 ( D thuộc AC). Vậy BC = .... ( Kết quả là số thập phân làm tròn đến chữ số thứ nhất sau dấu phẩy )

5. Cho x+16/9 = y-25/20 = z+9/25 Khi đó x +y +z =...

6. Số các cặp số nguyên ( x; y) thõa mãn 5/x + y/4là....

Giải chi tiết giùm mình, mình tick cho

Chú ý: Không spam tiêu đề. Tiêu đề gồm: [Môn+lớp] + nội dung
 
Last edited by a moderator:
H

hieu030103

1.vì x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ k
=>(x1+x2)/(y1+y2)=4/12=1/3=>k=1/6
4.BC=16cm
 
Top Bottom