N
ngocminhchau123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1: Tìm a,b,c biết:
$a(a+b+c)=-12; b(a+b+c)=18; c(a+b+c)=30$
BT2:
Hai vòi nước cùng chảy vào một bể thì sau 8h bể đầy.Nếu chỉ mở vòi 1 thì sau 12h bể đầy.Hỏi:
a)Nếu chỉ mở vòi 2 thì sau mấy giờ bể đầy?
b)Nếu chỉ mở vòi 1 trong 5h, rồi mở tiếp vòi 2 cùng chảy thì sau mấy giờ bể đầy?
Chú ý: [Môn + Lớp] Nội dung .................................
$a(a+b+c)=-12; b(a+b+c)=18; c(a+b+c)=30$
BT2:
Hai vòi nước cùng chảy vào một bể thì sau 8h bể đầy.Nếu chỉ mở vòi 1 thì sau 12h bể đầy.Hỏi:
a)Nếu chỉ mở vòi 2 thì sau mấy giờ bể đầy?
b)Nếu chỉ mở vòi 1 trong 5h, rồi mở tiếp vòi 2 cùng chảy thì sau mấy giờ bể đầy?
Chú ý: [Môn + Lớp] Nội dung .................................
Last edited by a moderator: