toán 7 đại số

M

maihuy409

ta gọi các là bình phương của 2 số trên là k
$\Rightarrow x^2+5=K^2$
$\Rightarrow x^2-5=k^2$
$\Rightarrow x^2+5-x^2+5=K^2-K^2$
$\Rightarrow 10=0(vô lý)$
$\Rightarrow không có th nào TM x$
 
D

duc_2605

ta gọi các là bình phương của 2 số trên là k
$\Rightarrow x^2+5=K^2$
$\Rightarrow x^2-5=k^2$
$\Rightarrow x^2+5-x^2+5=K^2-K^2$
$\Rightarrow 10=0(vô lý)$
$\Rightarrow không có th nào TM x$
Chán wá! Mình bấm đúng rùi! Bài này chưa đúng đâu. Bình phương các số hữu tỉ có thể là 2 số khác nhau được! Bài này không đơn giản thế đâu! Lúc nào người hỏi biết đáp án post lên xem nhé!
 
Top Bottom