C
ctpntk
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1: tìm x,y và z
1. x/2=y/3=z/6 và 3x -2y+2z=24
2. x/3=y/2=z/-3 và 4x-3y-2z=81
3. x/-10=y/6=z/3 và 2x+3y-2z=16
4. x=y/6=z/3 và 2x-3y+4z=-24
5. x/2=y=z/3 và 3x-2y+4z=16
6. x/2=y/3=z/4 và 4x+3y+2z=1
7. x/2=y/-3=z/-4 và 4x-3y-2z=1
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Gõ tex
1. x/2=y/3=z/6 và 3x -2y+2z=24
2. x/3=y/2=z/-3 và 4x-3y-2z=81
3. x/-10=y/6=z/3 và 2x+3y-2z=16
4. x=y/6=z/3 và 2x-3y+4z=-24
5. x/2=y=z/3 và 3x-2y+4z=16
6. x/2=y/3=z/4 và 4x+3y+2z=1
7. x/2=y/-3=z/-4 và 4x-3y-2z=1
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Gõ tex
Last edited by a moderator: