D
dara_cute_best
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
f(x)=x^3-2x^2+3x-1
g(x)=x^3+x+1
h(x)=2x^2+1
a) Tính f(x)-g(x)+h(x)
b) Tìm x sao cho f(x)-g(x)+h(x)=0
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cho M=x^2-2xy+y^2
N= y^2+2xy+x^2+1
a) Tính M+N
b) M-N
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Rút gọn đa thức: P= x^2y-1/2 x+x-2x^2y+y^3
g(x)=x^3+x+1
h(x)=2x^2+1
a) Tính f(x)-g(x)+h(x)
b) Tìm x sao cho f(x)-g(x)+h(x)=0
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cho M=x^2-2xy+y^2
N= y^2+2xy+x^2+1
a) Tính M+N
b) M-N
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Rút gọn đa thức: P= x^2y-1/2 x+x-2x^2y+y^3