Tìm x, y thuộc Z biết : x(x^2 + x + 1) = 4y(y+1) Khó cực:eek::eek:
T tranduytrinh2000 25 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y thuộc Z biết : [TEX]x(x^2 + x + 1)[/TEX] = 4y(y+1) Khó cực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y thuộc Z biết : [TEX]x(x^2 + x + 1)[/TEX] = 4y(y+1) Khó cực