A
anhkha6g
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính nhanh:
$(\frac{2}{5} + \frac{2}{7} - \frac{2}{9} - \frac{2}{11}) : (\frac{4}{5} + \frac{4}{7} - \frac{4}{9} - \frac{4}{11})$
Mình làm được câu a với câu b bài 1 rồi nên các bạn giúp mình câu c với lại bài 2 nha.
$(\frac{2}{5} + \frac{2}{7} - \frac{2}{9} - \frac{2}{11}) : (\frac{4}{5} + \frac{4}{7} - \frac{4}{9} - \frac{4}{11})$
Mình làm được câu a với câu b bài 1 rồi nên các bạn giúp mình câu c với lại bài 2 nha.
Last edited by a moderator: