[Toán 7] Đa thức

P

phuongoanhl5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: H(x)=[TEX] x^2+a.x+b [/TEX] . Xác định các hệ số a và b biết H(1) = 1, H(-1) = 3
Bài 2: Cho hai đa thức f(x) = [TEX] -3^2 + 2x + x [/TEX] . Với giá trị nào của x thì f(x)=g(x)
Bài 3: Cho đa thức A(x) = [TEX] a.x^2 +b.x +6 [/TEX] và A(1) = 3. Tìm a và b biết a, b là hằng số
Chú ý tiêu đề phải viết đúng dạng [Môn + lớp] + tieu đề.
Tái phạm sẽ bị phạt thẻ và xoá bài.
Đã sửa tiêu đề.
 
Last edited by a moderator:
T

tienqm123

đúng thì xác nhận

H(1) = 1+ a + b = 1 \Rightarrow a+b =0
H(-1)= 1 - a + b =3 \Rightarrow b-a = 2

Tìm được a=1 ; b=-1
 
Top Bottom