Cho đa thức A(x) = ax + b Tìm a, b biết A(0) = 2012 và A(1) = 2011
K kioshiro1234 25 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức A(x) = ax + b Tìm a, b biết A(0) = 2012 và A(1) = 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức A(x) = ax + b Tìm a, b biết A(0) = 2012 và A(1) = 2011