TOÁN 7 cực khó

T

thienlong_cuong

thần đông gì , thần sắt thần nhôm thì có. chịu bó tay chấm nước mắm , nếu mà cần thiết lấy CASIO ra bấm cái là ra mà
 
L

le_tien

Hjx bài toán cũng khá đơn giản mà
[TEX]A(x) = x^8 - 101x^7 + 101x^6 - 101x^5 + 101x^4 - 101x^3 + 101x^2 - 101x + 25 =[/TEX]
[TEX]= x^7(x - 100) - x^6(x - 100) + x^5(x - 100) - x^4(x - 100) + x^3(x - 100) - x^2(x-100) + x(x-100) - x + 25 =[/TEX]
[TEX]= (x-100)(x^7 - x^6 + x^5 - x^4 + x^3 - x^2 + x) - x + 25[/TEX]
[TEX]\Rightarrow A(100) = 0 - 100 + 25 = -75[/TEX]

Vậy đó .... đâu có khó hihihi
 
H

hotmit_forever

bai` nay` co' trên sách học tốt nhiều ma, bạn le_tien giai dung roi do'
 
H

hienjimi

toi co thay nhieu bai toan sao ma khong giai duoc the cha co ai giai ho lamtoi cuong qua di anh em giup toi voi
 
H

heyday195

bài toán chưa giải quyết:
x-1/2 = y-2/3 = z-3/4 và x-2y+3z = 14
Thay
gif.latex

Rồi thay vào
gif.latex
là ra.
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom