D
dinh.ta2@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho tam giác ABC. lấy M thuộc AB;N thuộc BC; Q thuộc AC sao cho
AN cắt BQ;CM tại F;E; BQ cắt MC tại J
cho diện tích tam giácABC =a. Tính diện tích tam giác EFJ
Bai2: cho tam giác ABC; AB< AC. hãy tìm điểm M sao cho SAMB=SAMC
bài 3: cho hình vuông ABCD. lấy diem I nằm trong hình vuông sao cho góc ICD= góc IDC=15 độ
CMR: Tam giác BIA đều
AN cắt BQ;CM tại F;E; BQ cắt MC tại J
cho diện tích tam giácABC =a. Tính diện tích tam giác EFJ
Bai2: cho tam giác ABC; AB< AC. hãy tìm điểm M sao cho SAMB=SAMC
bài 3: cho hình vuông ABCD. lấy diem I nằm trong hình vuông sao cho góc ICD= góc IDC=15 độ
CMR: Tam giác BIA đều