Toán 7 cực khó nè!!Giúp tui với nha!

  • Thread starter pe_ann_gracious_2810
  • Ngày gửi
  • Replies 7
  • Views 1,172

P

pe_ann_gracious_2810

Last edited by a moderator:
D

daogiahuy95

hình như nhầm đề rồi bạn. Bạn coi lại mà sửa, mình vẽ hình mà chẳng được

Bạn học cách gõ tiếng việt ở đây nha!
 
Last edited by a moderator:
H

heoconhoctoan

đề phải sửa z mới đúng nè. mình đoán thế.:
cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. trên tia đối của tia BA lấy điểm E sao cho BA=AE, I là trung điểm của AH.......
sửa đề đi rùi mình sẽ làm cho
 
P

pe_ann_gracious_2810

Tui sửa đề rùi mà!!! Làm giúp tui nha!!!
Cảm ơn cả nhà nhìu nhìu...
 
T

theanh098123

sặc đề sai mà cũng đưa ra phải sửa lại đề đi:trong tam giác ABC, đường cao AH,I là trung điểm AH lấy đ E trên tia kéo dài của tia AB.C/m:góc EBC=góc CIA
 
N

nhoklovely

nếu cho G là giao điểm của CI và HE thi` mjnh` chĩ pjk là bài này phải C/m góc CGH + góc CGE = 180độ, góc CGH = góc CGE thoy, kon` cách làm thj` mjnh` pó tay.com ^^
Vẽ hình ra làm miết muh làm hog đ.c:D
 
Top Bottom