tìm 2 số nguyên dương a và b để Q= \frac{1}{\frac{a}+ \frac{2}{\frac{b}nhận giá trị nguyên
T thuhongnguyen 24 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 2 số nguyên dương a và b để Q= [tex]\frac{1}{\frac{a}[/tex]+ [tex]\frac{2}{\frac{b}[/tex]nhận giá trị nguyên Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 2 số nguyên dương a và b để Q= [tex]\frac{1}{\frac{a}[/tex]+ [tex]\frac{2}{\frac{b}[/tex]nhận giá trị nguyên