V
vovantiendung
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cô giáo mình cho mấy bài khó quá, mà thứ sáu lại phải nộp bài, các bạn cố giúp mình nhé, mình sẽ nhấn Thanks cho:
Thực hiện phép tính một cách nhanh và hợp lí nhất:
a) [TEX]A= \frac{\frac{2}{39}- \frac{1}{15}-\frac{2}{153}}{\frac{1}{34}+ \frac{3}{20}-\frac{3}{26}} [/TEX]
b) [TEX]B= \frac{-5}{9.13}- \frac{7}{9.25}- \frac{13}{19.25}- \frac{31}{19.69}[/TEX]
c) [TEX]C= 1+ \frac{1}{1+2}+ \frac{1}{1+2+3}+ \frac{1}{1+2+3+4}... +\frac{1}{1+2+3+... +2013}[/TEX]
Thực hiện phép tính một cách nhanh và hợp lí nhất:
a) [TEX]A= \frac{\frac{2}{39}- \frac{1}{15}-\frac{2}{153}}{\frac{1}{34}+ \frac{3}{20}-\frac{3}{26}} [/TEX]
b) [TEX]B= \frac{-5}{9.13}- \frac{7}{9.25}- \frac{13}{19.25}- \frac{31}{19.69}[/TEX]
c) [TEX]C= 1+ \frac{1}{1+2}+ \frac{1}{1+2+3}+ \frac{1}{1+2+3+4}... +\frac{1}{1+2+3+... +2013}[/TEX]