N
ngochaipro123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Mục đích:Trong chương trình toán học lớp 7, Hình học chiếm 1 phần khá quan trọng đòi hỏi khả năng tư duy và nhìn hình,quá trình đó cần phải được rèn luyện.Vì thế mình tạo ra pic này nhằm giúp các bạn trên Diễn Đàn có câu trả lời nhanh,rèn luyên kĩ năng làm toán để làm nền tảng cho Các lớp 8;9 và cả kì thi tuyển sinh.
2.Nội quy pic : Không spam hay ghi những gì không phù hợp với pic
3.Mong muốn: Mình mong tất cả các bạn cũng như các Mod toán sẽ cùng giúp mình trong việc này.
4.Bài tập : Câu hỏi khó rèn luyện suy nghĩ:
Cho tam giác ABC cân tại A có Góc A=40 độ. Vẽ AH vuông góc với BC (H thuộc BC). Các điểm E;F theo thứ tự nằm trên các đoạn AH;AC sao cho góc EBA=góc FBC=30 độ.Chứng minh:AE=AF.
(Gợi ý Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ là BC,Chứa điểm A, VẼ tam giác ABK đều)
Mong được các bạn ủng hộ
@};-2.Nội quy pic : Không spam hay ghi những gì không phù hợp với pic
3.Mong muốn: Mình mong tất cả các bạn cũng như các Mod toán sẽ cùng giúp mình trong việc này.
4.Bài tập : Câu hỏi khó rèn luyện suy nghĩ:
Cho tam giác ABC cân tại A có Góc A=40 độ. Vẽ AH vuông góc với BC (H thuộc BC). Các điểm E;F theo thứ tự nằm trên các đoạn AH;AC sao cho góc EBA=góc FBC=30 độ.Chứng minh:AE=AF.
(Gợi ý Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ là BC,Chứa điểm A, VẼ tam giác ABK đều)
Mong được các bạn ủng hộ
Last edited by a moderator: