Toán 7 Chương III: Thống Kê.

L

luongvugiaosuk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điều tra về điểm kiểm tra học kì II môn Toán của học sinh lớp 7A, người điều tra có bảng
sau:
6 9 7 8 6 10 5 7 9 6
8 7 6 5 9 7 8 4 6 7
4 9 3 7 9 6 8 7 8 10
a)Dấu hiệu ở đây là gì ?
b) Lấp bảng tần số và tính số trung bình cộng.
c) Tìm mốt của dấu hiệu.
d) Hỏi lớp 7A có bao nhiêu bạn làm bài thi học kỳ ?
 
T

thinhrost1

Điều tra về điểm kiểm tra học kì II môn Toán của học sinh lớp 7A, người điều tra có bảng
sau:
6 9 7 8 6 10 5 7 9 6
8 7 6 5 9 7 8 4 6 7
4 9 3 7 9 6 8 7 8 10
a)Dấu hiệu ở đây là gì ?
b) Lấp bảng tần số và tính số trung bình cộng.
c) Tìm mốt của dấu hiệu.
d) Hỏi lớp 7A có bao nhiêu bạn làm bài thi học kỳ ?

a) Dấu hiệu ở đâu là điểm KT HKII môn Toán của học sinh lớp 7A
b) 3|4|5|6|7|8|9|10
1| 2|2|6|7|5|5|2

$TB=\dfrac{3+4.2+5.2+6.6+7.7+8.5+9.5+10.2}{1+2+2+6+7+5+5+2}=\dfrac{211}{30}=7,0(3)$

c) Mốt là 7

d) 30 bạn
 
Top Bottom