CMR: 10^6 - 5^7: 59
nguyenkhanhduyen220905@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2017 72 60 69 Bình Định 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]10^6 - 5^7: 59[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]10^6 - 5^7: 59[/tex]
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 2 Tháng mười 2017 #2 Ta có: $10^6 - 5^7 = 5^6 . 2^6 - 5^7 = 5^6 (2^6 - 5) = 5^6 (64 - 5) = 5^6 . 59$ chia hết cho 59 Vậy $10^6 - 5^7$ chia hết cho 59 Last edited: 2 Tháng mười 2017
Ta có: $10^6 - 5^7 = 5^6 . 2^6 - 5^7 = 5^6 (2^6 - 5) = 5^6 (64 - 5) = 5^6 . 59$ chia hết cho 59 Vậy $10^6 - 5^7$ chia hết cho 59
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 2 Tháng mười 2017 #3 nguyenkhanhduyen220905@gmail.com said: CMR: [tex]10^6 - 5^7: 59[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]10^6-5^7=(2.5)^6-5^7=2^6.5^6-5.5^6=5^6(2^6-5)=5^6.(64-5)=5^6.59\vdots 59[/tex] Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Ta có: $10^6 - 5^7 = 5^6 . 2^6 - 5^7 = 5^6 (2^6 - 5) = 56 (64 - 5) = 56 . 59$ chia hết cho 59 Vậy $10^6 - 5^7$ chia hết cho 59 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]10^6 - 5^7 = 5^6 . 2^6 - 5^7 = 5^6 (2^6 - 5) = 5{\color{Red}^6 } (64 - 5) = 5{\color{Red} ^6} . 59[/tex] bác ơi Reactions: tuananh982
nguyenkhanhduyen220905@gmail.com said: CMR: [tex]10^6 - 5^7: 59[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]10^6-5^7=(2.5)^6-5^7=2^6.5^6-5.5^6=5^6(2^6-5)=5^6.(64-5)=5^6.59\vdots 59[/tex] Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Ta có: $10^6 - 5^7 = 5^6 . 2^6 - 5^7 = 5^6 (2^6 - 5) = 56 (64 - 5) = 56 . 59$ chia hết cho 59 Vậy $10^6 - 5^7$ chia hết cho 59 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]10^6 - 5^7 = 5^6 . 2^6 - 5^7 = 5^6 (2^6 - 5) = 5{\color{Red}^6 } (64 - 5) = 5{\color{Red} ^6} . 59[/tex] bác ơi