T
t.linh2111
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Chứng minh rằng:
[TEX]\frac{1}{1.2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3.4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4.5}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{49.50}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{26}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{27}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{28}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{50}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{1.2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{3.4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4.5}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{49.50}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{26}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{27}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{28}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{50}[/TEX]
Last edited by a moderator: