L
lomcom
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :
Chứng minh rằng: Với k thuộc N sao ta luôn có:
k(k+1)(k+2)-(k-1)k(k+1)=3k(k+1)
Câu 2 :
a,CMR: nếu ( ab+bc+eg) chia hết cho 11 thì abcdeg chia hết cho 11
b,Cho A = 2+2^2+2^3+2^4 +...+2^60. CMR : A chia hết cho 3,7,15
><><><><><><><o->o->o->:-c:-c:-c:-c*-*-:-??:-??:-??
Chứng minh rằng: Với k thuộc N sao ta luôn có:
k(k+1)(k+2)-(k-1)k(k+1)=3k(k+1)
Câu 2 :
a,CMR: nếu ( ab+bc+eg) chia hết cho 11 thì abcdeg chia hết cho 11
b,Cho A = 2+2^2+2^3+2^4 +...+2^60. CMR : A chia hết cho 3,7,15
><><><><><><><o->o->o->:-c:-c:-c:-c*-*-:-??:-??:-??