V
va2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp tớ làm bài toán này với
cho tam giác ABC cân tại A. Trên AB lấy BE. Trên AC kéo dài lấy đoạn CF. Sao cho CF=BE. nối EF cắt BC tại M. Trên BC kéo dài lấy BN=CM.chứng minh:
ME=MF
EN=EM
(*)(*)(*)(*)(*)
cho tam giác ABC cân tại A. Trên AB lấy BE. Trên AC kéo dài lấy đoạn CF. Sao cho CF=BE. nối EF cắt BC tại M. Trên BC kéo dài lấy BN=CM.chứng minh:
ME=MF
EN=EM
(*)(*)(*)(*)(*)
Last edited by a moderator: