T 
		
                       
                traphuong0602
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				CHo tam giác ABC, AH vuông góc với BC, H giữa BC. AH=6cm , AH=4cm, CH=9cm. Chứng minh tam giác ABC vuông
.......................................................................................
			
			.......................................................................................
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		