chứng tỏ : 8999...1(2004 chữ số 9)là hợp số. Chú ý cách đặt tiêu đề: [Môn + lớp] +Tiêu đề.
B baybong_911 29 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng tỏ : 8999...1(2004 chữ số 9)là hợp số. Chú ý cách đặt tiêu đề: [Môn + lớp] +Tiêu đề. Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng tỏ : 8999...1(2004 chữ số 9)là hợp số. Chú ý cách đặt tiêu đề: [Môn + lớp] +Tiêu đề.
M me0kh0ang2000 29 Tháng năm 2013 #2 Tổng các chữ số của số trên là: $8+9+9+9+...+1=2004.9+8+1=2005.9$ $\rightarrow 8999...1\ \vdots\ 9$ Vậy số đã cho là hợp số. Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2013
Tổng các chữ số của số trên là: $8+9+9+9+...+1=2004.9+8+1=2005.9$ $\rightarrow 8999...1\ \vdots\ 9$ Vậy số đã cho là hợp số.