[Toán 7] Chứng minh $MN = NP = PQ$

C

caoboivip1102

Last edited by a moderator:
H

htxpjnoy2000

thiếu

cho hình thang ABCD , AB // CD .K là trung điểm của CD ,AK cắt BD tại N . đường thẳng đi qua N song song với AB cắt AD , AC , BC lần lượt là M,B,Q .Chứng minh MN = NP = PQ

Đề bạn cho hình như là bị thiếu bạn kiểm tra lại xem :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
P

pengoc_daton

Bạn oj kiểm tra lại đề bài đj.......Làm gì có điểm P....????????????
 
Top Bottom